wedinstyle banner 4
wedinstyle banner 4
Linh & Nam Wedding

Được thành lập từ năm 2009, là một trong những wedding planners đầu tiên tại Việt Nam, WedinStyle đã trải qua nhiều thăng trầm, và cho đến ngày hôm nay vẫn kiên trì theo đuổi sứ mệnh mà chúng mình đã chọn. Đó chính là đồng hành cùng các cặp đôi để tạo ra những tiệc cưới độc đáo, ý nghĩa và giàu cảm xúc, dựa trên câu chuyện tình yêu của họ.

Một tiệc cưới không phải chạy theo phong cách nào cả, cũng không cần tạo ra một xu hướng mới, chỉ đơn giản là thể hiện đúng chất riêng cặp đôi và họ được là chính mình.

Chúng mình là một đội gồm những cô gái giàu năng lượng, nhiệt huyết, và đặc biệt là có một trái tim nhạy cảm, luôn lắng nghe, cảm nhận tình yêu một cách chân thật nhất.

Như những người bạn, WedinStyle sẽ dành tất cả nguồn năng lượng, đam mê và kinh nghiệm của mình trong việc lên kế hoạch và tổ chức tiệc cưới một cách hoàn chỉnh, mang đến mỗi buổi lễ một cá tính riêng, một câu chuyện riêng.

Chúng mình làm việc bằng cả trái tim với niềm tin rằng những điều từ trái tim sẽ đi tới trái tim.

Vậy thì hãy cùng nhau làm một ly cà phê và chia sẻ với chúng mình về câu chuyện tình yêu của bạn, để xem WedinStyle có thể giúp gì nhé!

Được thành lập từ năm 2009, là một trong những weddig planners đầu tiên tại Việt Nam, wedinStyle đã trải qua biết bao thăng trầm, và cho đến ngày hôm nay chúng tôi vẫn kiên trì theo đuổi mục tiêu và sứ mệnh của mình, chính là đồng hành cùng các cặp đôi, tạo ra những tiệc cưới độc đáo, ý nghĩa và giàu cảm xúc, dựa trên câu chuyện tình yêu của họ. Một tiệc cưới không phải chạy theo xu hướng nào cả, cũng không phải tạo ra một xu hướng mới, chỉ đơn giản là thể hiện đúng chất riêng cặp đôi, và họ được là chính mình.
Chúng tôi là một đội gồm những cô gái giàu năng lượng, nhiệt huyết, và đặc biệt là có một trái tim nhạy cảm. Chúng tôi luôn lắng nghe, cảm nhận tình yêu một cách chân thật nhất. Như những người bạn, chúng tôi chia sẻ với bạn nguồn năng lượng, đam mê và kinh nghiệm của mình trong việc lên kế hoạch và tổ chức tiệc cưới một cách hoàn chỉnh, mang đến tiệc cưới của bạn một cá tính riêng, một câu chuyện riêng.
Chúng tôi làm việc bằng cả trái tim vì tôi tin rằng những điều từ trái tim sẽ đi tới trái tim.
Vậy thì hãy cùng nhau làm một ly cà phê và chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện tình yêu của bạn, để xem chúng tôi có thể giúp gì được bạn nhé

Planners

Thảo Nguyễn

Ngọc Ánh

Hằng Hy

Huy Long

“My theory is a wedding never occurs twice as it is a story, a story of your personality brought to life with design, style and theme.”

-Thu Thao-

Địa chỉ
07 Cao Bá Quát, Hà Nội

Số điện thoại
+84 90 463 5585

Mạng xã hội
   

Email
info@wedinstyle.net

Address
59 Trang Thi Str. , Hanoi

Phone
+84 90 463 5585

Social
   

Email
info@wedinstyle.net