WEDINSTYLE

The stylish wedding planner of Vietnam

TẠI SAO

BẠN LẠI CẦN ĐẾN

WEDDING PLANNER?

Một đám cưới có thể nêu bật cá tính của bạn mà không quá tốn kém với điều kiện: Bạn phải dành cho nó thời gian, gu thẩm mỹ, tiền bạc và kỹ năng giao tiếp. Khá là căng thẳng đúng không? Đó là lý do tại sao bạn lại cần đến wedding planner để::

  ⋰  Tiết kiệm thời gian

  ⋰  Kiểm soát tiến độ

  ⋰  Cho bạn phương án giải quyết các vấn đề tế nhị

  ⋰  Lắng nghe và giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng

  ⋰  Tối ưu hóa ngân sách của bạn.

Khi có một chuyên gia về ngành cưới hỗ trợ thì việc tổ chức đám cưới của bạn sẽ trở nên thú vị và vui vẻ hơn rất nhiều.

VÀ NẾU BẠN CẦN MỘT WEDDING PLANNER, TẠI SAO NÊN CHỌN WEDINSTYLE?

  ⋰  10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện

Được thành lập năm 2009, WedinStyle là một trong những đơn vị wedding planner cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi đã trải qua vô vàn thăng trầm trong lịch sử của ngành cưới nhưng đến hiện tại, WedinStyle vẫn vẹn nguyên khao khát theo đuổi mục tiêu và sứ mệnh giúp các cặp đôi tạo nên một đám cưới thật khác biệt, vỡ oà và ý nghĩa dựa trên chính câu chuyện cưới của họ.

 ⋰   Chúng tôi YÊU công việc của mình

Chúng tôi đam mê đám cưới và sự kiện. Đó là lý do chúng tôi có thể làm công việc này trong suốt 365 ngày một năm, thậm chí là truyền cảm hứng cho khách hàng của mình.
Chúng tôi giúp bạn cưới theo cách riêng của mình. Không đi theo trend hay cố gắng tạo ra một thứ gì đó xa hoa để người khác phải bắt chước; thay vì thế, chúng tôi mong muốn tạo ra những gì chân thật, thẳng thắn và nguyên bản nhất, để cô dâu chú rể được là chính mình trong ngày cưới.

  ⋰ Giải pháp chứ không phải vấn đề

Chúng tôi tập trung vào giải pháp, chứ không phải vấn đề. Không điều gì mà chúng tôi không thể giải quyết, dù là những tình huống éo le nhất. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi ý tưởng đều có thể và không gì là không thể.

  ⋰  Mạng lưới đối tác chất lượng nhất

Chúng tôi chỉ làm việc với những đối tác chất lượng cao nhất, vậy nên, có thể đảm bảo cung cấp cho cô dâu chú rể dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Cùng hẹn một buổi cà phê với nhau và xem chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào.

Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế những đám cưới thân mật khác biệt và sáng tạo mang bản sắc riêng của bạn. Đồng hành cùng bạn, chúng tôi muốn được lắng nghe chuyện tình của hai bạn, những nơi cả hai cùng tới, sở thích chung và gu thẩm mỹ bạn say mê. Những điều nhỏ bé này khi được tập hợp lại sẽ tạo cảm hứng cho một đám cưới mà không thể nhầm lẫn với ai khác ngoài hai bạn.

Standard wedding
Standard wedding

Chúng tôi lên kế hoạch cho từng chi tiết của đám cưới trong thành phố và khu vực xung quanh Hà Nội & Sài Gòn.

ELOPEMENT PLANNING
ELOPEMENT PLANNING

Chúng tôi có gói dịch vụ cho đám cưới Elope ở đa dạng các thành phố dọc đất nước Việt Nam, để chắc chắn rằng chuyến thám hiểm của bạn được lên kế hoạch hoàn hảo.

DESTINATION WEDDING
Destination wedding

Dành cho cặp đôi mong muốn có lễ cưới ở một điểm đến đặc biệt của Việt Nam, chúng tôi có dịch vụ planning cho đám cưới phương xa.

Premium styling wedding
Premium styling wedding

WedinStyle cung cấp gói styling cao cấp, để mọi phần của tiệc cưới đều duy mỹ và bầu không khí sáng tạo đầy cảm hứng.

Decoration
Decoration

Chúng tôi nỗ lực để tạo ra một đám cưới có cái nhìn và cảm nhận không giống ai khác ngoài bạn.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

1

Tạo bảng checklist: Giúp chúng tôi hiểu hơn về mong muốn của bạn và là nền tảng cho những buổi tư vấn tiếp theo.

2

Đặt lịch hẹn: Planner của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn bằng email hoặc điện thoại để đặt lịch hẹn cho buổi tư vấn miễn phí qua Zoom hoặc trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi.

3

Buổi tư vấn miễn phí: Chúng ta sẽ cùng thảo luận về mong muốn và yêu cầu của bạn trong bầu không khí thư giãn, với trà, cà phê và đồ ăn nhẹ. Nếu cả hai đều thấy phù hợp thì sẽ chuyển sang bước lên kế hoạch.

DỰ ÁN THỰC TẾ

TESTIMONIALS

Lời nhắn gửi từ cô dâu chú rể của chúng tôi.

Chie & Vincent

Mọi thứ đều hoàn hảo! Đội ngũ WedinStyle đã xử lý mọi tình huống không lường trước một cách tinh tế và chuyên nghiệp. Vốn dĩ ý tưởng của chúng tôi khá rủi ro và thực tế không như kế hoạch nhưng Wis team thực sự đã làm ngày hôm đó trở nên tuyệt vời hơn tưởng tượng. Đó là tất cả những gì chúng tôi có thể mong đợi.

Trang & Dima

WedinStyle không chỉ là đội ngũ wedding planner, họ là những người bạn thực sự cần thiết đối với mọi cặp đôi! Mỗi buổi họp, ý tưởng và chi tiết đều được họ chăm chút với tình yêu và đam mê lớn lao. Nhờ có WedinStyle mà ngày cưới của chúng tôi trở thành một kỷ niệm thật tuyệt vời và đáng nhớ. Chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ và biết ơn Wis team vì đã tạo ra cho chúng tôi một ngày đặc biệt đến vậy.

Linh & Nam

Tôi rất hạnh phúc với sự lựa chọn của mình. Ánh rất năng động. Chúng tôi đã phải quyết định mọi thứ chỉ trong vòng 3 tuần, thay đổi rất nhiều kế hoạch vì thời tiết tháng Tám nhưng Ánh đã hỗ trợ cho đám cưới rất nhiều. Chúng tôi rất biết ơn và hy vọng các bạn cũng có thể tận hưởng đám cưới của mình như chúng tôi. Cảm ơn!

Nga & Minh

Ánh luôn là hòn đá tảng điểm tựa tinh thần cho chúng mình từ hơn một năm rưỡi trước ngày cưới. Siêu năng lực của Ánh là cứ mỗi lần Ánh bảo là không sao chuyện này nhỏ không phải lo không có vấn đề gì đâu là y như răng chuyện đấy sẽ nhỏ không phải lo không có vấn đề gì thật. Từ chuyện dưới đất như là bọn mình muốn chốt venue từ khi Nam Nghi còn chưa mở cửa lại đến chuyện trên trời như là đúng ngày cưới thì dự báo bảo Phú Quốc mưa, chuyện nào Ánh thân chinh giải quyết được thì Ánh sẽ âm thầm giải quyết xong xuôi, chuyện nào không kiểm soát được thì Ánh làm luôn plan B C D để đến lúc chỉ cần gật đầu là triển.

Thuy & Trung

Đã một tháng rưỡi kể từ ngày đám cưới của mình diễn ra, nhưng đến giờ nhìn lại ảnh mình vãn y nguyên cảm xúc, thậm chí muốn cưới lại nhiều lần nữa vì vui quá. Mình xin được cảm ơn WedinStyle 100...00 lần vì đã tổ chức cho mình đám cưới hơn cả mong đợi, và cho mình cả những người bạn hơn cả tuyệt vời. Ai nói đám cưới mệt chứ mình xoã lắm ạ.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Next to continue.

HÃY KỂ CHÚNG TÔI NGHE CHUYỆN TÌNH CỦA BẠN VÀ XEM CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN THẾ NÀO NHÉ

Copyright 2024 – WedinStyle

Điện thoại

+84 559 665 585