wedinstyle banner 4
Wedding Planners in Vietnam

Được thành lập từ năm 2009, là một trong những wedding planners đầu tiên tại Việt Nam, WedinStyle đã trải qua nhiều thăng trầm, và cho đến ngày hôm nay vẫn kiên trì theo đuổi sứ mệnh mà chúng mình đã chọn. Đó chính là đồng hành cùng các cặp đôi để tạo ra những tiệc cưới độc đáo, ý nghĩa và giàu cảm xúc, dựa trên câu chuyện tình yêu của họ.

Một tiệc cưới không phải chạy theo phong cách nào cả, cũng không cần tạo ra một xu hướng mới, chỉ đơn giản là thể hiện đúng chất riêng cặp đôi và họ được là chính mình.

Chúng mình là một đội gồm những cô gái giàu năng lượng, nhiệt huyết, và đặc biệt là có một trái tim nhạy cảm, luôn lắng nghe, cảm nhận tình yêu một cách chân thật nhất.

Như những người bạn, WedinStyle sẽ dành tất cả nguồn năng lượng, đam mê và kinh nghiệm của mình trong việc lên kế hoạch và tổ chức tiệc cưới một cách hoàn chỉnh, mang đến mỗi buổi lễ một cá tính riêng, một câu chuyện riêng.

Chúng mình làm việc bằng cả trái tim với niềm tin rằng những điều từ trái tim sẽ đi tới trái tim.

Vậy thì hãy cùng nhau làm một ly cà phê và chia sẻ với chúng mình về câu chuyện tình yêu của bạn, để xem WedinStyle có thể giúp gì nhé!

Được thành lập từ năm 2009, WedinStyle là một trong những wedding planners đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua nhiều thăng trầm, đến nay chúng tôi vẫn kiên trì theo đuổi mục tiêu và sứ mệnh đồng hành cùng các cặp đôi, tạo ra những tiệc cưới độc đáo, ý nghĩa và giàu cảm xúc, dựa trên câu chuyện tình yêu của họ. Một tiệc cưới không phải chạy theo xu hướng nào cả, chỉ đơn giản là thể hiện đúng chất riêng cặp đôi, và họ được là chính mình. Chúng tôi làm việc bằng cả trái tim và tin rằng những điều xuất phát từ trái tim có thể chạm tới trái tim. Vậy, đừng ngần ngại ngồi xuống uống một tách cà phê và chia sẻ cho chúng tôi biết câu chuyện tình yêu của bạn. Biết đâu, chúng ta còn có thể mang tới cho nhau nhiều hơn cả một lễ cưới.

Planners

Thị Thu Thảo Nguyễn

Ngọc Ánh

Hằng Hy

Huy Long

“My theory is a wedding never occurs twice as it is a story, a story of your personality brought to life with design, style and theme.”

-Thu Thao-

Địa chỉ
23 Hàng Bún, Hà Nội

Số điện thoại
+84 559 665 585

Mạng xã hội
   

Email
info@wedinstyle.net

Địa chỉ
23 Hàng Bún, Ba Đình , Hanoi

Điện thoại
+84 559 665 585

Mạng xã hội
   

Email
info@wedinstyle.net