Wedding of  Thanh & Van

Việc tổ chức một đám cưới “destination wedding” – một đám cưới biển ở xa luôn là bài toán không đơn giản, nhất là trong điều kiện dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Nhưng với một cặp đôi có tình yêu dài gần một thập kỷ như Thanh và Vân, chúng tôi thực sự muốn có thể làm hết sức mình để tạo ra một đám cưới thân mật, gần gũi nhưng khó quên dành cho hai bạn.

FLC Thanh Hóa được chúng tôi lựa chọn vì vị trí thuận tiện đi lại, phù hợp trong điều kiện phức tạp và nhiều rủi ro. Để đi đến quyết định tổ chức cả team đã phải cân nhắc rất nhiều các biện pháp để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách mời và tất cả ekip tham gia, các hạn chế về lưu thông vận chuyển và thời tiết. Đặc biệt hơn đó còn là ngày nắng duy nhất trong chuỗi một tuần mưa liên tiếp, khi nhìn thấy mặt trời lên hôm ý khiến Vân thấy mình thực sự là một người may mắn. Với ưu điểm là bãi cỏ xanh mướt, có view biển tuyệt đẹp, chúng tôi đã tạo ra một khung cảnh đám cưới mà Vân đã không kìm được cảm xúc phải thốt lên trong buổi lễ “Mọi thứ cứ như một giấc mơ”. Nhưng điều khiến giấc mơ đó trở thành giấc mơ của rất nhiều người khác chính là Thanh và Vân cuối cùng, sau 8 năm đã thực sự trở thành một gia đình. Họ đã tìm thấy nhau và dành những tình cảm chân thành nhất cho nhau.

Và chúng tôi, thật xúc động khi chứng kiến, tại khung cảnh mà chúng tôi tạo ra, Thanh và Vân đã khóc khi trao cho nhau lời thề nguyện.
#love
———
Our couple: Thanh & Vân
Planner & Concept: nguyễn thảo
Decor: WedinStyle – The Stylish Wedding Planner of Vietnam
Venue: FLC Sầm Sơn
Photo: Musée