Wedding of Minh & Kid

Chuyến tàu đưa mình đến đâu”? Điều đó không còn quan trọng khi mình đi cùng người mình yêu. Và bởi vì “chẳng cần biết là ngày nắng đẹp rạng ngời hay gió về hay bão táp mưa rơi, ngày mình đi với nhau ấy là ngày đẹp trời” – thì “theo anh đi trốn em ơi”!!!!!

Kid gặp Minh trong một chuyến tàu đi Thanh Hoá, bắt đầu một tình yêu đẹp. Hai người đã cùng nhau rong ruổi trên rất nhiều chuyến tàu đi khắp nước Nhật. Và rồi Minh dẫn Kid đi trốn trên chuyến tàu tới Ninh Bình.

Bên bờ núi non sông nước, Minh và Kid cùng bạn bè chơi đùa, ăn uống, nhóm lửa. Và cũng chính nơi đó, cô gái nhỏ cất tiếng hát “khi đôi môi em còn đỏ mọng, em sẽ nói em yêu anh” … và “khi men còn trong hơi thở, lại gần hôn em đi” …

Giữa miền hoang, người lớn bé lại. Nương mình sau những rộng lớn của thiên nhiên, tình yêu của Minh và Kid giống như tìm thấy oxy để thở, tìm được chốn để vui đùa. Lễ cưới nhỏ của Minh và Kid mang phong cách gần gũi, thân thuộc và một chút hồi tưởng về tuổi thơ với những biến tấu trang trí lấy cảm hứng từ câu chuyện về Conan và Ran.  Đâu đó, mọi thứ thật giống với trò chơi ngày bé, ba phần hồn nhiên, bảy phần chân thật.