Dịch Vụ Điều Phối Toàn Bộ

Để giải tỏa căng thẳng, áp lực về khối lượng công việc cần chuẩn bị cho một tiệc cưới, và đảm bảo rằng cô dâu của WedinStyle sẽ thực sự tận hưởng tiệc cưới với một tâm lý thoải mái nhất, chúng mình sẽ đồng hành cùng cô dâu ở tất cả các bước.

Dịch Vụ Điều Phối Từng Phần

Với những cặp đôi đã đang trong quá trình lên kế hoạch và liên hệ với các bên cung cấp dịch vụ cưới nhưng cảm thấy cần những lời khuyên khách quan & chuyên môn từ wedding planners trong một vài phần cụ thể thì cũng đừng ngại ngần mà chia sẻ với WedinStyle để được tư vấn nhé.
Chúng mình sẽ hỗ trợ các bạn một vài phần cần thiết trong tiệc cưới, một hoặc vài phần mục được liệt kê trong dịch vụ điều phối toàn bộ, tùy thuộc vào mong muốn và khả năng của bạn.

Với sự hiểu biết và có cả một quá trình được tiếp xúc qua rất nhiều các bên đối tác khác nhau, chúng mình sẽ giúp các cặp đôi cảm thấy việc chuẩn bị tiệc cưới nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với những đầu việc đang được liệt kê ra cả máy trang giấy trong sổ tay cưới của các bạn.

traditional wedding

Điều phối chương trình trong ngày cưới

Từ các buổi tổng duyệt và trong ngày diễn ra tiệc cưới, chúng mình sẽ luôn có mặt, điều phối tất cả các đối tác và xử lí phát sinh một cách hiệu quả nhất.

  • Lên timeline, nội dung chương trình & phân chia công việc của các bên
  • Gặp mặt các bên cung cấp dịch vụ để phổ biến lịch trình các mốc thời gian và nội dung từng phần trong ngày diễn ra tiệc
  • Điều phối các bên đối tác
  • Tổng duyệt trong ngày tiệc, đảm bảo chương trình theo đúng lịch trình đã đề ra
  • Đảm bảo các hạng mục trang trí theo đúng tông màu, phong cách và thiết kế đã chốt
  • Hỗ trợ kịch bản MC, lên danh sách bài hát cho band nhạc, tư vấn trang phục phù dâu
  • Xử lí phát sinh trong thời gian diễn ra tiệc

Tiệc cưới ‘Elope’

Elope Wedding dành cho những cặp đôi muốn một tiệc cưới riêng tư, tại một địa điểm đặc biệt ở Việt Nam hoặc nước ngoài, một cuộc trải nghiệm và khám phá, hơn là một tiệc cưới thông thường.
Chúng mình có những đối tác tin cậy tại Hàn Quốc, philipine, Thailand …, chúng mình sẽ là người điều phối và liên hệ với các đối tác đó, đảm bảo các bạn có một hành trình an toàn và đáng nhớ.

Liên Hệ Với Chúng Tôi