Dịch Vụ Điều Phối Toàn Bộ

Để giải tỏa căng thẳng, áp lực về khối lượng công việc cần chuẩn bị cho việc tổ chức đám cưới, giúp cặp đôi thực sự tận hưởng tiệc cưới với một tâm lý thoải mái, WedinStyle sẽ đồng hành cùng các cặp đôi ở tất cả các bước để có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho một đám cưới đáng nhớ cả về hình thức và cảm xúc. 

Dịch Vụ Điều Phối Từng Phần

Với những cặp đôi đã đang trong quá trình lên kế hoạch và liên hệ với các bên cung cấp dịch vụ cưới như váy cưới, chụp ảnh cưới, make up, địa điểm… nhưng cảm thấy cần những lời khuyên khách quan & chuyên môn từ những wedding planners trong một vài hạng mục cụ thể thì cũng đừng ngần ngại chia sẻ với WedinStyle để được tư vấn nhé.
WedinStyle sẽ hỗ trợ bạn một hoặc vài phần mục được liệt kê trong dịch vụ điều phối toàn bộ, tùy thuộc vào mong muốn của bạn. Nhờ nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng học hỏi, tiếp xúc với nhiều đối tác cung cấp dịch vụ, chúng mình tự tin có thể giúp bạn giảm bớt những áp lực khi chuẩn bị đám cưới.

traditional wedding

Điều phối chương trình trong ngày cưới

Từ các buổi tổng duyệt và trong ngày diễn ra tiệc cưới, chúng mình sẽ luôn có mặt, điều phối tất cả các đối tác và xử lí phát sinh một cách hiệu quả nhất.

  • Lên timeline, nội dung chương trình & phân chia công việc của các bên
  • Gặp mặt các bên cung cấp dịch vụ để phổ biến lịch trình các mốc thời gian và nội dung từng phần trong ngày diễn ra tiệc
  • Điều phối các bên đối tác
  • Tổng duyệt trong ngày tiệc, đảm bảo chương trình theo đúng lịch trình đã đề ra
  • Đảm bảo các hạng mục trang trí theo đúng tông màu, phong cách và thiết kế đã chốt
  • Hỗ trợ kịch bản MC, lên danh sách bài hát cho band nhạc, tư vấn trang phục phù dâu.
  • Xử lý các phát sinh trong thời gian diễn ra tiệc.

Đám cưới ‘Elope’- Đám cưới du lịch

  • Elope Wedding: dành cho những cặp đôi muốn một tiệc cưới riêng tư, tại một địa điểm đặc biệt ở Việt Nam hoặc nước ngoài, một chuyến hành trình  trải nghiệm và khám phá, hơn là một tiệc cưới thông thường. Chúng mình có những đối tác tin cậy tại Hàn Quốc, Philippines, Thailand …, WedinSyle sẽ là người điều phối và liên hệ với các đối tác, đảm bảo các bạn có một hành trình an toàn và đáng nhớ.
  • Destination Wedding hay đám cưới du lịch, đám cưới biển: Wedinstyle cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức đám cưới destination wedding tại Việt Nam (điều phối toàn bộ hoặc từng phần) tùy theo nhu cầu của cặp đôi. Chúng mình đã có kinh nghiệm nhiều năm với các điểm đến trên khắp cả nước: Sapa, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An…

Liên Hệ Với Chúng Tôi