5 lợi ích của việc thuê wedding planner tại Việt Nam

Hầu hết những người đã kết hôn sẽ nói với bạn rằng họ phải dành nhiều thời gian và công sức dành cho việc tổ chức đám cưới hơn nhiều so với những gì họ nghĩ – điều mà bọn mình rất thấu hiểu với tư cách là một wedding planner kỳ cựu ở Việt Nam.

Nhiều người nghe đến thuật ngữ “wedding planner” và ngay lập tức cho rằng: 1) “đó là một dịch vụ đắt đỏ mà tôi không có khả năng chi trả”, và 2) “Đó là đám cưới của tôi, vì vậy tôi nên là người lên kế hoạch. “. Mặc dù điều đó có thể đúng, nhưng kinh nghiệm của bọn mình chỉ ra rằng những giả định này có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn và đem đến những trải nghiệm tiêu cực không cần thiết.

Dưới đây là những lý do để bọn mình tin rằng tin rằng thuê wedding planner là một quyết định đúng đắn nhất cho đám cưới của bạn. Hãy cùng xem nhé:

1. Tiết kiệm tiền bạc

Một phần công việc của bọn mình là hiểu thị trường tiệc cưới và các tiêu chuẩn kinh doanh; những điều liên quan trực tiếp đến giá cả. Bọn mình luôn có lời khuyên cho các cặp đôi của mình về những lĩnh vực quan trọng nhất để chi tiền đúng cách. Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, bạn sẽ muốn có được một đám cưới đẹp nhất cho số tiền của mình, và bọn mình chắc chắn có thể giúp bạn làm điều đó.

2. Tiết kiệm thời gian

Một đám cưới trung bình mất hơn 200 giờ để lên kế hoạch. Đúng là như vậy đấy. Việc thuê một wedding planner ở Việt Nam sẽ giúp bạn giảm thiểu rất nhiều thời gian giao tiếp qua lại với các bên. Bọn mình sẽ đóng vai trò là người trung gian giữa bạn và các nhà cung cấp được lựa chọn. Với việc bọn mình là đầu mối liên hệ, khi ngày trọng đại đến, các nhà cung cấp sẽ quen với việc giao tiếp với một bên và sẽ không làm phiền các bạn cũng như gia đình với tất cả các câu hỏi.

3. Đưa ra những lời khuyên “đáng giá”

Một wedding planner giỏi sẽ luôn biết những ưu và nhược điểm của ngành cưới. Ví dụ: địa điểm tổ chức đám cưới nào có thể tiếp số lượng khách của bạn, phù hợp với nguồn lực của bạn, cũng như mang lại bầu không khí mà bạn mong muốn. Công việc của bọn mình với tư cách là một wedding planner tại Việt Nam là biết các nhà cung cấp ở Hà Nội từ trong ra ngoài; bọn mình biết florist nào để tạo ra bó hoa hoàn hảo và chiếc váy nào có thể khiến bạn trông đẹp hơn nữa. Bạn có thể xem mọi tấm ảnh trên website của Wedinstyle để thấy cách bọn mình làm việc.

4. Biến tất cả ý tưởng về đám cưới trong mơ của bạn thành hiện thực

Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau: Ai sẽ giải quyết tất cả hợp đồng của các nhà cung cấp của bạn vào tháng trước đám cưới? Ai sẽ thiết kế bàn tiếp tân của bạn và tạo ra một bản thời gian biểu chi tiết cho toàn bộ ngày cưới? Wedding planner của bạn sẽ xử lý và tổ chức tất cả các nhiệm vụ quan trọng này. Trong những tuần và những ngày trước ngày trọng đại của bạn, bọn mình sẽ làm những gì tốt nhất để bạn tận hưởng ngày đặc biệt của mình trọn vẹn nhất.

5. Chữa “cháy” vào ngày trọng đại của bạn

Điều không ngờ luôn có thể xảy ra và không hoàn toàn như dự định trong một đám cưới. Cho dù đó là điều gì đó là lớn hay nhỏ, đáng chú ý hay khẩn cấp, wedding planner của bạn có kinh nghiệm để dập tắt những “đám cháy” này để bạn và những vị khách thậm chí không biết chúng đã xảy ra. Công việc của bọn mình là hiểu các cặp đôi của mình, tầm nhìn của họ và mong muốn của họ. Một mối quan hệ hợp tác đáng tin có nghĩa là bọn mình có thể thay mặt bạn giải quyết mọi vấn đề trong những thời điểm cần thiết.

thuê wedding planner

Thuê wedding planner tại Việt Nam

Bọn mình cung cấp nhiều loại dịch vụ để bạn có thể quyết định mức độ mà bạn cần trợ giúp trong quá trình lập kế hoạch, điều phối và tổ chức đám cưới của mình. Hãy liên hệ với bọn mình, và Wedinstyle sẽ là nhà tổ chức đám cưới duy nhất tại Việt Nam mà bạn cần.


WedinStyle – The Stylish Wedding Planner of Vietnam

Address: 59 Tràng Thi, P Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: info@wedinstyle.net

Phone: + 84 4 39440374/75

Hotline: +84 904 635 585

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *