11 câu hỏi để biết bạn có cần thuê một wedding planner không

thuê một wedding planner

Khi nói đến  tổ chức một đám cưới dù lớn hay nhỏ, bọn mình tin rằng mọi người đều cần  trợ giúp. Cho dù đó là hình thức của một wedding planner hay một đội phù dâu. Nhưng làm thế nào để bạn quyết định cách tiếp cận phù hợp với mình?

Bạn có thực sự cần một wedding planner? Đó là một trong những câu hỏi đầu tiên mà các cô dâu hay chú rể thường hỏi, đặc biệt là khi họ nhìn thấy bảng giá. Và sau đó, câu hỏi tự nhiên tiếp theo xuất hiện: Việc tự lập kế hoạch đám cưới có thực sự khó đến vậy không?

Câu trả lời là phụ thuộc vào bạn. Tất cả các cặp đôi có hoàn cảnh và nhu cầu khác nhau. Nếu hai bạn làm công việc toàn thời gian, không đặc biệt yêu thích ý tưởng tự mình chuẩn bị tất cả, hoặc hoàn toàn không biết bạn muốn ngày trọng đại của mình trông như thế nào, thuê một wedding planner có thể là sự lựa chọn thông minh. Các cặp đôi khác thích thú với quá trình này và cùng nhau khám phá lãnh thổ mới này — và đặc biệt có khả năng đối phó với stress. Đối với những người còn đang phân vân, chúng mình sẽ nêu ra một số tiêu chí để xác định xem bạn có cần thuê một wedding planner hay không. Trả lời có hoặc không cho các câu hỏi tình huống sau đây sẽ cho biết câu trả lời của bạn.

Tuy nhiên, việc lên kế hoạch cho một đám cưới thường phức tạp hơn mọi người nghĩ, đó là lý do tại sao bọn mình thường khuyên nên thuê một chuyên gia. Thuê một wedding planner không có nghĩa là bạn mất quyền quyết định với đám cưới của mình. Bạn hoàn toàn có thể bàn với wedding planner trong một vài việc cụ thể và tự giải quyết những việc khác với một mức giá tốt hơn.

Đây là các câu hỏi để xác định liệu thuê một wedding planner có phù hợp với bạn hay không.

11 câu hỏi để xem bạn cần thuê một wedding planner không

1.Bạn có thể nhận cuộc gọi trong ngày tại nơi làm việc, gặp gỡ các nhà cung cấp và thảo luận về các chi tiết đám cưới từ văn phòng không?
Hầu hết các nhà cung cấp có giờ làm việc hành chính và bạn sẽ phải dành thời gian cho họ trong ngày hoặc nghỉ làm trong ngày để hoàn thành mọi kế hoạch của mình.

2. Bạn có khả năng làm việc rất có tổ chức không?
Lên kế hoạch cho một đám cưới đòi hỏi một nỗ lực lớn tổ chức theo định hướng chi tiết, từ lời mời đến sơ đồ chỗ ngồi. Chưa kể đến lịch trình, hợp đồng và mọi thứ khác đi kèm với sự kiện chính.

3. Bạn đã biết nơi bạn sắp kết hôn chưa?
Nếu đó là quê bạn và bạn đang tổ chức đám cưới tại câu lạc bộ của riêng mình, đó là một việc hoàn toàn khác với việc kết hôn ở một nơi nào đó mới đối với bạn.

4. Bạn bè và gia đình của bạn có tình nguyện giúp lập kế hoạch đám cưới không?
Nếu họ có nhiều khả năng từ chối khi bạn cần sự giúp đỡ của họ, đừng trông chờ nhiềuvào họ ngay từ đầu.

5. Lên kế hoạch một bữa tiệc có vui với bạn không?
Nói chung, nếu bạn sợ giải trí, bạn không nên cố gắng lên kế hoạch cho đám cưới của mình vì nó sẽ không vui cho bạn và khách mời.

6. Bạn có định hướng thời hạn không?
Nếu không, bạn có thể mất nhà cung cấp và hàng triệu đồng khi không thể khoản thanh toán và cung cấp thông tin của bạn trước thời hạn.

7. Bạn có thường là một người rất đúng giờ, và tuân theo lịch trình tốt không?
Nếu không, bạn cần một người lập kế hoạch, người sẽ giữ cho các hoạt độngđúng giờ cho bạn trong quá trình lập kế hoạch và vào ngày trọng đại.

8. Chồng/vợ sắp cưới của bạn có giúp đỡ trong kế hoạch không?
Khi một bên đắm chìm vào việc lên kế hoạch còn người còn lại không quá hứng thú, điều đó có thể gây ra một số rạn nứt trước hôn nhân mà hoàn toàn có thể tránh được nếu bạn thuê người khác làm công việc nặng nhọc.

9. Bạn có một người bạn cụ thể sẽ chỉ đạo thay bạn vào ngày cưới không?
Cô ấy không thể có mặt trong tiệc cưới bởi vì cô ấy là người đưa mọi người xuống lối đi theo đúng thứ tự và kiểm tra bánh và hoa. Nếu bạn không có một người bạn có thể cùng bạn thực hiện quá trình lập kế hoạch để trở thành người điều khiển trong ngày cưới, bạn nên cân nhắc việc thuê một người tổ chức đám cưới.

10. Bạn có nắm các việc cần làm cụ thể không?
Nếu bạn không hiểu cách đọc hợp đồng cung cấp dịch vụ ăn uống hoặc đơn đặt hàng sự kiện tiệc của khách sạn, hoặc thuê photographer và hoa ở đâu; bạn cần thuê một người nào đó có được điều đó để hôn lễ được diễn ra dễ dàng hơn.

11. Bạn có hoảng sợ khi bắt đầu nghĩ về ngày cưới của mình không?
Lên kế hoạch cho đám cưới là một quá trình căng thẳng (điều này hoàn toàn bình thường) và bạn cần có sức khỏe tinh thần tốt để mọi thứ diễn ra theo đúng thứ tự.

Bạn có nghĩ mình cần thuê một wedding planner?

Bạn không cần phải có một đám cưới hoành tráng để có thể thuê một wedding planner – ai cũng có thể tìm một wedding planner cho riêng mình với mức giá khác nhau. Tiêu biểu, bạn có thể liên hệ với bọn mình để được tư vấn!


WedinStyle – The Stylish Wedding Planner In Hanoi
Address: 59 Tràng Thi, P Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: info@wedinstyle.net
Hotline: 090 463 5585

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *